TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất 2022

TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất hiện nay như Vietcombank, BIDV,… dưới đây đã được lamthenganhang tổng hợp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bài viết sẽ liệt kê hết các tiêu chí này để bạn đọc có cơ sở so sánh và tự mình chọn lựa. Hãy theo dõi bài viết ngay nhé.

TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất

Vietcombank

Tên đầy đủ của Vietcombank là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam. Đây có thể coi là ngân hàng đứng đầu trong TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất hiện nay.

Độ uy tín

Xét về độ uy tín có lẽ ai cũng phải đánh giá Vietcombank được điểm 10/10. Ngân hàng này không chỉ có lịch sử thành lập lâu dài mà còn là một ngân hàng của nhà nước. Bạn có thể bắt gặp cái tên Vietcombank ở mọi nơi dù trong nước hay quốc tế.

Bên cạnh đó, các giải thưởng Vietcombank nhận về hàng năm cũng thể hiện phần nào độ uy tín của ngân hàng. Nhờ vậy, Vietcombank luôn được khách hàng đánh giá cao nhất. Do đó, Vietcombank luôn chiếm giữ vị trí ngân hàng số một trong rất nhiều năm.

Độ bảo mật của thẻ

Hiện nay, Vietcombank đã đổi toàn bộ thẻ công nghệ từ của mình sang thẻ công nghệ chip. Loại thẻ chip này có đặc điểm là thêm mật mã giao dịch thay đổi mỗi giờ. Do đó, rất khó để kẻ xấu có thể “hack” thẻ của bạn. Điều này đã góp phần làm tăng độ bảo mật cho thẻ cũng như tài khoản của khách hàng.

Mạng lưới máy ATM

Hiện nay, Vietcombank đang sở hữu:

+ 01 trụ sở chính

+ 111 chi nhánh

+ 472 phòng giao dịch

+ 1316 ngân hàng đại lý tại 102 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, ở trong nước ta, Vietcombank cũng đã có mặt ở 53/63 tỉnh thành. Những con số thống kê này đã thể hiện được rõ quy mô của ngân hàng. Do đó, bạn sẽ rất dễ dàng tìm được một điểm để mình giao dịch. Điều này vô cùng thuận tiện cho quá trình sử dụng thẻ ngân hàng lâu dài.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Tùy theo từng loại thẻ mà hạn mức rút tiền trong ngày sẽ khác nhau. Bạn tham khảo hạn mức rút tiền của một số loại thẻ Vietcombank phổ biến sau:

+ Ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24: tối đa 100 triệu khi rút tiền mặt và tối đa 1 tỷ khi chuyển khoản qua kênh VCB Digibank.

+ Ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa: tối đa 100 triệu khi rút tiền mặt và tối đa 1 tỷ khi chuyển khoản qua kênh VCB Digibank.

+ Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Visa Platinum: tối đa 200 triệu khi rút tiền mặt và tối đa 1 tỷ khi chuyển khoản qua kênh VCB Digibank.

+ Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard: tối đa 100 triệu khi rút tiền mặt và tối đa 1 tỷ khi chuyển khoản qua kênh VCB Digibank.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ tiện ích giống các ngân hàng khác như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,… Đặc biệt, giao diện của App VCB Digibank rất dễ nhìn và dễ sử dụng. Các mục được phân biệt rõ ràng. Đồng thời, bạn sẽ có được nhiều ưu đãi khi chuyển tiền qua đây như tích điểm, miễn phí chuyển tiền,…

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: Miễn phí hoặc 45.454 VND/ thẻ tùy theo từng loại thẻ.

+ Phí thường niên: Áp dụng với các loại thẻ quốc tế. Tùy theo từng loại thẻ, hạng thẻ mà số tiền là khác nhau. Với thẻ ghi nợ, phí thường niên thường vào khoảng 50.000 VND đến 200.000 VND một năm. Còn với thẻ tín dụng, phí này vào khoảng từ 200.000 VND đến 3.000.000 VND một năm.

+ Rút tiền mặt: Phí này vào khoảng từ 1.100 VND đến 3.300 VND. Riêng với thẻ tín dụng, bạn không nên rút tiền mặt bởi phí và lãi suất sẽ rất cao.

+ Chuyển tiền: Tùy theo số tiền, địa điểm và cách thức thực hiện dao dịch. Phí này thường từ 0 đồng đến 0,15% số tiền giao dịch.

Chương trình ưu đãi

+ Hoàn tiền khi mua sắm: hoàn 20% khi thanh toán tiền tại Winmart bằng thẻ Vietcombank Visa,…

+ Giảm giá khi mua sắm: giảm 10.000 VND cho các giao dịch tại Pharmacity, giảm giá khi mua hàng shopee, giảm 15% cho đơn đặt phòng qua Mytour, ưu đãi khi mua các sản phẩm LG,…

+ Các chương trình miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng Vietcombank.

+ Tích điểm thưởng đổi quà khi dùng thẻ Vietcombank.

+ Nhiều ưu đãi khác tùy theo từng thời kỳ.

BIDV

Tên đầy đủ của BIDV là ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam. Trong TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất không thể thiếu cái tên này.

Độ uy tín

Thành lập từ năm 1957, BIDV có thể nói là một ngân hàng lâu đời nhất ở nước ta. Đây cũng là ngân hàng thuộc sở hữu của nhà nước. Do vậy, xét về độ uy tín thì ít ngân hàng nào khác có thể sánh được bằng. Trong suốt những năm hoạt động và phát triển, BIDV đã cung cấp dịch vụ cho hàng triệu khách hàng. Đặc biệt là những khách doanh nghiệp. Dù vậy, các sản phẩm về cá nhân của BIDV cũng rất được yêu thích.

Độ bảo mật của thẻ

BIDV cũng là một trong những ngân hàng đã đổi mới công nghệ thẻ ngân hàng hiện nay. Do vậy, độ bảo mật thẻ BIDV là rất cao. Không chỉ vậy, ngân hàng còn thường xuyên đưa ra những hướng dẫn, cảnh báo cho khách hàng của mình. Những thông tin này giúp khách hàng có thể hiểu biết về nhiều cách thức lừa đảo tiền hiện nay.

Không chỉ đối với thẻ ngân hàng, BIDV còn cung cấp thông tin về lừa đảo tài khoản, qua website. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ bản thân dựa vào những gì ngân hàng cung cấp.

Mạng lưới máy ATM

Hiện tại, BIDV đang sở hữu:

+ 01 trụ sở chính

+ 1890 máy ATM trên toàn quốc.

+ 1096 chi nhánh và phòng giao dịch.

+ 157 E-Zone, nơi mà bạn có thể tự động nộp, rút tiền cũng như nhiều dịch vụ ngân hàng khác mà không cần tới phòng giao dịch.

Do vậy, BIDV cũng là một ngân hàng vô cùng thuận tiện cho người dùng.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Hạn mức rút tiền hàng ngày của một số thẻ BIDV phổ biến như sau:

+ BIDV Smart: tối đa 70 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 100 triệu đối với chuyển khoản.

+ BIDV MasterCard Premier: tối đa 200 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 500 triệu đối với chuyển khoản.

+ Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit: tối đa 200 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 500 triệu đối với chuyển khoản.

+ BIDV MasterCard Ready: tối đa 200 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 500 triệu đối với chuyển khoản.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ các tiện ích giống ngân hàng trong top này như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,…

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: thường vào khoảng 45.000 VND. Với dịch vụ phát hành nhanh, phí phát hành là 200.000 VND/ thẻ.

+ Phí thường niên: với thẻ tín dụng, phí thường niên trong khoảng từ 150.000 VND đến 1.000.000 VND tùy theo loại thẻ.

+ Rút tiền mặt: từ 1.000 VND đến 20.000 VND tùy thuộc số tiền mỗi giao dịch.

+ Chuyển tiền: Tùy theo cách thức chuyển, phí này thường vào khoảng từ 1.100 VND đến 110.000 VND.

Chương trình ưu đãi

+ Hoàn tiền theo từng giao dịch và từng loại thẻ như hoàn tiền lên tới 500.000 VND khi mua Samsung.

+ Ưu đãi giảm giá với các bên liên kết như ShopeeFood giảm tới 80.000 VND.

+ Nhận bộ quà tặng khi mở mới thẻ tín dụng.

+ Tích lũy điểm để đổi quà, thẻ nạp điện thoại mỗi khi dùng thẻ.

+ Nhiều chương trình ưu đãi khác theo từng thời kỳ.

Techcombank

Tên đầy đủ của Techcombank là Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam. Đây cũng là ngân hàng nằm trong TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất hiện nay.

Độ uy tín

Thành lập từ năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu là 20 tỷ. Đến nay, Techcombank đã phát triển vượt trội tăng số vốn điều lệ lên hơn 35 nghìn tỷ đồng. Ngoài ra, lượng khách hàng mà Techcombank đã phục vụ đã lên tới hơn 8 triệu người. Đây chính là các con số minh chứng đáng tin cậy nhất về độ uy tín của ngân hàng.

Độ bảo mật của thẻ

Techcombank là một trong những ngân hàng đầu tiên áp dụng thẻ chip hiện đại cùng công nghệ mới nhất. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thẻ của ngân hàng này. Ngoài ra, Techcombank còn có đội ngũ tổng đài trực 24/24. Họ sẵn sàng khóa thẻ cho bạn nhanh chóng ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn. Kẻ xấu sẽ không có cơ hội rút tiền nếu bạn báo khóa thẻ ngay khi phát hiện.

Mạng lưới máy ATM

Techcombank cũng là ngân hàng sở hữu lượng chi nhánh, phòng giao dịch lớn với số lượng hơn 311. Hệ thống máy ATM của ngân hàng cũng đã phủ sóng toàn quốc. Khi vào bất kỳ điểm vui chơi, mua sắm nào như Aeon, Vincom,… Bạn sẽ dễ dàng tìm được một máy ATM Techcombank màu đỏ vô cùng nổi bật.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Hạn mức rút tiền trong ngày của các loại thẻ Techcombank phổ biến nhất hiện nay như sau:

+ Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic: tối đa 70 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 100 triệu đối với chuyển khoản.

+ Thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold: tối đa 70 triệu một ngày đối với rút tiền mặt và tối đa 100 triệu đối với chuyển khoản.

+ Thẻ thanh toán nội địa Techcombank [email protected]: tối đa 50 triệu đồng một ngày.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ tiện ích như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,… Ngoài ra, app ngân hàng của Techcombank còn không ngừng được đổi mới để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: Từ 60.000 VND đến 500.000 VND tùy từng loại thẻ.

+ Phí thường niên: Thẻ tín dụng của Techcombank có phí thường niên từ 300.000 VND đến 1.499.000 VND.

+ Rút tiền mặt: thông thường từ 1.000 VND đến 9.000 VND.

+ Chuyển tiền: Tùy theo số tiền và hình thức giao dịch. Nếu bạn chuyển tiền qua ứng dụng của ngân hàng thì sẽ được miễn phí. Chuyển tiền tại quầy phí thường là 55.000 VND.

Chương trình ưu đãi

+ Ưu đãi hoàn 1% số tiền chi tiêu qua thẻ với những khách hàng có tổng giao dịch từ 5 triệu trở lên.

+ Giảm giá khi dùng thẻ tại các bên liên kết như giảm 10% khi mua sắm qua sàn thương mại, giảm 19% khi đặt phòng khách sạn tại Agoda,…

+ Nhiều chương trình ưu đãi thẻ khác tùy theo từng thời kỳ như miễn phí thường niên, miễn phí phát hành thẻ,…

TPBank

Tên đầy đủ của TPBank là ngân hàng TMCP Tiên Phong với trụ sở chính nằm tại phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Nếu bạn muốn nhận được nhiều ưu đãi thẻ thì đây chính là một cái tên đáng tham khảo.

Độ uy tín

Tuy xuất hiện khá muộn so với những ngân hàng bên trên, TPBank đã nhanh chóng phát triển và không hề kém cạnh. Phương châm hoạt động của ngân hàng là “Vì chúng tôi hiểu bạn”. Do đó, TPBank luôn đưa ra những gói sản phẩm vô cùng thực tế dành cho khách hàng. Không những vậy, sản phẩm của ngân hàng rất đa dạng, phục vụ nhiều đối tượng khác nhau. Nhờ vậy, TPBank được khách hàng đánh giá rất cao.

Độ bảo mật của thẻ

Là một ngân hàng hiện đại, TPBank cũng sử dụng công nghệ thẻ chip. Không những thế, TPBank còn phát triển công nghệ bảo mật hai lớp khi mua sắm trực tuyến 3D Secure. Tính năng này được đăng ký tự động và hoàn toàn miễn phí.

Mạng lưới máy ATM

Không chỉ có mạng lưới máy ATM, chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp. TPBank còn liên kết với gần 300 ngân hàng trên thế giới. Điều này giúp bạn dễ dàng chuyển, rút tiền hay thanh toán kể cả khi đang ở nước ngoài. Bên cạnh đó, hệ thống LiveBank của TPBank cũng được coi là tiên phong ở nước ta. Giờ đây, bạn có thể thực hiện đa số các giao dịch như mở mới thẻ, nộp tiền,… mà không cần ra phòng giao dịch.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Hạn mức rút tiền trong ngày của một số thẻ TPBank như sau:

+ Thẻ ATM Smart 24/7: tối đa 20 triệu đồng một ngày.

+ Các loại thẻ đồng thương hiệu: tối đa 1 tỷ đồng một ngày.

+ Thẻ Visa Debit hạng thường: tối đa 30 triệu.

+ Visa Debit hạng vàng: tối đa 50 triệu.

+ Thẻ Visa Debit hạng kim cương: tối đa 100 triệu.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ tiện ích giống các ngân hàng khác như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,… Không chỉ vậy, giao diện sử dụng trực tuyến của TPBank rất đẹp mắt với tông màu tím chủ đạo.

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: Tùy thuộc vào từng loại thẻ, phí phát hành thường dao động từ 0 VND đến 100.000 VND.

+ Phí thường niên: dao động trong khoảng từ 288.000 VND đến 990.000 VND.

+ Rút tiền mặt: miễn phí hoặc 33.000 VND đối với các thẻ ghi nợ quốc tế.

+ Chuyển tiền: Miễn phí hoàn toàn.

Chương trình ưu đãi

+ Dịch vụ in ảnh khách hàng trên thẻ.

+ Miễn phí rút tiền mặt trọn đời (trừ thẻ tín dụng).

+ Hoàn tiền mọi chi tiêu. Số tiền hoàn phụ thuộc từng loại thẻ và từng đơn vị liên kết.

+ Phí ứng tiền mặt linh hoạt chỉ với 3,59% cho thẻ tín dụng.

+ Ưu đãi phí chuyển đổi ngoại tệ chỉ từ 1,8% đến 2,5%.

+ Một số chương trình khác như tích lũy điểm thưởng, quà tặng tri ân,…

OCB

Tên đầy đủ của OCB là ngân hàng TMCP Phương Đông. Tuy rằng cũng là ngân hàng khá mới trong danh sách này nhưng bởi vậy mà OCB có rất nhiều chương trình ưu đãi làm thẻ hấp dẫn.

Độ uy tín

OCB được thành lập năm 1996 và được đánh giá là ngân hàng có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất. Không những thế, đây còn là một trong ba ngân hàng đầu tiên được nhà nước công nhận trong việc hoàn thành hạng mục quản trị rủi ro. Do vậy, OCB cũng được xếp hạng uy tín cao trên thị trường nước ta.

Độ bảo mật của thẻ

OCB sử dụng công nghệ chip chuẩn VCCS cho toàn bộ thẻ của mình. Không chỉ vậy, ngân hàng cũng thường xuyên hướng dẫn khách hàng cách để bảo mật số CVV/CVC. Vì thế, độ bảo mật và an toàn khi bạn sử dụng thẻ OCB cũng rất cao.

Mạng lưới máy ATM

Hiện nay, OCB có tới hơn 200 đơn vị kinh doanh trên cả nước. Mạng lưới ATM của ngân hàng tuy không phổ biến như Vietcombank, BIDV,… Nhưng tại những thành phố lớn và tuyến đường sầm uất thì đều đã có máy ATM của ngân hàng này. Ngoài ra, hầu hết các cửa hàng hiện nay đều chấp nhận thanh toán bằng thẻ OCB. Do vậy, bạn vẫn sẽ thấy vô cùng thuận tiện khi mở thẻ tại ngân hàng.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Hạn mức rút tiền trong ngày của các thẻ OCB như sau:

+ OCB NATURAL, OCB MASTERCARD PASSPORT DEBIT: tối đa 100 triệu.

+ Thẻ OCB JCB: Tối đa 70 triệu.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ tiện ích ví như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,… Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc, tư vấn khách hàng của OCB cũng rất nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn sẽ được giới thiệu kỹ về từng tiện ích trực tuyến ngay khi mở thẻ.

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: Miễn phí phát hành với mọi loại thẻ.

+ Phí thường niên: Với thẻ ghi nợ là 70.000 VND cho OCB NATURAL, còn lại là 100.000 VND. Với thẻ tín dụng phí thường niên vào khoảng từ 199.000 VND cho đến 999.000 VND/ thẻ.

+ Rút tiền mặt: từ 1.100 VND đến 3.300 VND.

+ Chuyển tiền: miễn phí khi chuyển tiền trong OCB, chuyển tiền liên ngân hàng là 11.000 VND.

Chương trình ưu đãi

+ Lướt thẻ đổi quà.

+ Combo hoàn tiền cực chất.

+ Đồng hành cùng ngành y.

+ Miễn 100% phí chuyển đổi trả góp bảo hiểm Generali.

+ Tặng điểm, hoàn tiền lên tới 200.000 VND khi mua sắm bằng thẻ OCB với các bên liên kết.

+ Dịch vụ trả góp 0% lãi suất với các kỳ hạn đa dạng như 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

MB

Tên đầy đủ của MB là ngân hàng TMCP Quân Đội. Đây cũng là một ngân hàng có rất nhiều ưu đãi khi khách hàng mở mới thẻ.

Độ uy tín

Trải qua hơn 25 năm xây dựng và phát triển, ngân hàng MB ngày một lớn mạnh. Hiện nay, MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng và đáng tin cậy bởi nhiều tổ chức quốc tế. Bên cạnh đó, việc có liên quan tới quân đội cũng giúp thương hiệu này trở nên uy tín hơn.

Độ bảo mật của thẻ

Để bảo vệ quyền lợi cho người dùng thẻ, MB không chỉ sử dụng thẻ công nghệ chip hiện đại mà còn triển khai thiết lập Digital OTP. Người dùng có thể đăng ký phương thức này ngay trên App của ngân hàng mà không cần tới quầy giao dịch. Phương thức xác thực này siêu an toàn với nhiều lớp mã bảo mật riêng biệt. Phương thực này cũng vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Mạng lưới máy ATM

Hiện tại ngân hàng MB có tới hơn 284 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước. Mạng lưới máy ATM của ngân hàng cũng rất dày đặc giúp bạn dễ dàng tìm được. Ngoài ra, ngân hàng này cũng đi tiên phong trong việc mở các phòng SmartBank – ngân hàng tự động thông minh. Khách hàng có thể chủ động nộp, rút tiền và trải nghiệm công nghệ in thẻ lấy ngay vô cùng thuận tiện.

Hạn mức rút tiền trong ngày của thẻ

Hạn mức rút tiền trong ngày của một số thẻ ngân hàng MB phổ biến như sau:

+ MB Visa Debit: tối đa 50 triệu đồng với hạng phổ thông, hạng Platinum tối đa là 100 triệu đồng.

+ Thẻ Active Plus: tối đa 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu một ngày với lần lượt các hạng thẻ là bạc, vàng và Diamond.

Các tiện ích thẻ khi sử dụng trực tuyến

Có đầy đủ tiện ích giống các ngân hàng khác như Mobile Banking, Internet Banking, App riêng của ngân hàng,… Đặc biệt, hiện nay MB đang tích cực đẩy mạnh việc sử dụng App MB. Do đó, có rất nhiều chương trình ưu đãi cho bạn như thưởng 30.000 VND khi giới thiệu bạn bè, tặng tiền khi cài app, mở số tài khoản đẹp miễn phí qua app,…

Các loại phí khi dùng thẻ

Một số loại phí thường gặp khi bạn sử dụng thẻ ngân hàng như sau:

+ Phí phát hành: Với thẻ tín dụng MB phí này là từ 100.000 VND đến 300.000 VND. Với các thẻ khác hiện ngân hàng MB đang miễn phí phát hành thẻ.

+ Phí thường niên: từ 200.000 VND đến 800.000 VND với thẻ tín dụng; từ 60.000 VND đến 100.000 VND với thẻ ghi nợ.

+ Rút tiền mặt: từ 1.000 VND đến 3.000 VND.

+ Chuyển tiền: từ 2.000 VND đến 3.000 VND.

Chương trình ưu đãi

+ Chương trình trả góp lãi suất 0%.

+ Cơ hội trúng Iphone 13 cùng nhiều giải thưởng tiền mặt khi chi tiêu thẻ tín dụng visa hoặc JCB.

+ Tặng gói bảo vệ lên tới 100 triệu đồng.

+ Giảm 50% tại 41 cửa hàng liên kết.

+ Tặng voucher 60.000 VND, các gói bảo hiểm khi dùng thẻ để chi tiêu.

+ Nhiều chương trình ưu đãi giảm giá khác khi mua sắm tại shopee, grab,…

Trên đây là tổng hợp danh sách TOP Ngân Hàng Làm Thẻ ATM Có Nhiều Ưu Đãi Nhất hiện nay. Ngoài ra, bài viết cũng đã đánh giá chi tiết về từng ngân hàng để bạn đọc dễ dàng lựa chọn hơn. Tùy theo nhu cầu và vị trí địa lý mà bạn có những lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các ngân hàng trong danh sách này đều sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *