Thẻ Visa Platinum vPay (e-partner) Của Vietinbank Là Gì?

Hiện nay với xu thế phát triển nhanh của hệ thống ngân hàng số bởi nó mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng. Đi đầu trong xu hướng chuyển đổi công nghệ này góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt. Vietinbank phát hành rất nhiều loại thẻ vPay để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Vậy Thẻ Visa Platinum vPay (e-partner) Của Vietinbank Là Gì? Cùng Làm Thẻ Ngân Hàng tìm hiểu cụ thể hơn qua bài viết sau đây.

Thẻ Visa Premium vPay Vietinbank là gì?

Đây là thương hiệu thẻ thanh toán cao cấp của ngân hàng Vietinbank phát hành gắn với tài khoản tiền gửi thanh toán VNĐ của khách hàng được mở thông qua phương thức định danh khách hàng điện tử eKYC trên ứng dụng Ipay Mobile của VietinBank mà không cần phải ra quầy đăng ký.

Thẻ Visa platinum vPay Vietinbank
Thẻ Visa platinum vPay Vietinbank

Đây là loại thẻ phi vật lý, hỗ trợ khách hàng thanh toán online, rất tiện lợi. Nó là chiếc thẻ ảo, giúp khách hàng có thể rút tiền mặt tại cây ATM bằng mã QR mà không cần thẻ vật lý truyền thống trước đây. Trên chiếc thẻ ảo vẫn có gắn logo VISA để bạn có thể giao dịch tài chính cả trong nước và quốc tế.

Tiện ích của việc sử dụng thẻ Visa Premium vPay Vietinbank

 • Có những ưu đãi vượt trội về các khoản phí như: miễn phí phát hành và quản lý thẻ
 • Miễn phí rút tiền tại ATM bằng mã QR.
 • Quản lý tài chính thông qua dịch vụ  SMS Banking thông báo biến động số dư, chuyển khoản, …
 • Thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng
 • Rút tiền không dùng thẻ
 • Dịch vụ bảo hiểm toàn diện thẻ
 • Nhận tiền kiều hối từ nước ngoài
 • Gửi tiết kiệm có kỳ hạn trên ATM
 • Thanh toán trả nợ vay, trả nợ thẻ tín dụng
 • Thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông…
 • Tận hưởng các ưu đãi, khuyến mại đa dạng về du lịch, ẩm thực, nhà hàng, mua sắm, giải trí…  dành riêng cho chủ thẻ VietinBank
 • Chủ động quản lý thẻ, kiểm soát rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ như: Kích hoạt thẻ/Khóa thẻ/Mở khóa thẻ/Đăng ký và hủy đăng ký /Thanh toán trực tuyến,… trên VietinBank iPay.
 • Kênh phát hành thẻ thuận tiện dễ đăng ký

Cách mở thẻ Visa Premium vPay Vietinbank

Khi có nhu cầu sử dụng thẻ Visa Premium vPay Vietinbank khách hàng thực hiện online nhanh chóng, ngân hàng không cần thủ tục hồ sơ giấy phức tạp như những loại thẻ khác. Thao tác mở thẻ trên Ipay mobile thông qua eKYC.

Hướng dẫn mở thẻ Visa Premium vPay
Hướng dẫn mở thẻ Visa Premium vPay

Tuy nhiên để sở hữu được chiếc thẻ đầy tiện ích này bạn là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ hành vi năng lực dân sự theo quy định của pháp luật Việt Nam. Điều hiển nhiên là phải có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

Hiện tại ngân hàng Vietinbank chỉ áp dụng việc mở thẻ Visa Platinum Vpay trên app với các bước thực hiện đơn giản như sau:

👉 Bước 1: Tải ứng dụng App Vietinbank về trên điện thoại

Tải ứng dụng Vietinbank trên điện thoại

👉 Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Mở tài khoản (nếu chứa có tài khoản). Chọn mở thẻ (nếu đã có tài khoản)

Chọn mở TK nếu chưa có

👉 Bước 3: Nhập số điện thoại để nhận mã OTP – nhập mã OTP

👉 Bước 4: Chọn mục chọn thẻ cần mở Visa Premium vPay

👉 Bước 5: Điền các thông tin cần thiết cần đăng ký mở thẻ Visa Platinum VPay

Điền thông tin cần thiết để mở thẻ
Điền thông tin cần thiết để mở thẻ

👉 Bước 6: Chọn Đăng ký ngay. Kích hoạt và sử dụng.

Có nên mở thẻ Visa Premium vPay Vietinbank

Không giống như những thẻ công nghệ cũ trước đây, chờ đợi thời gian ngân hàng phát hành thẻ và khách hàng phải đến trược tiếp phòng giao dịch để lấy thẻ. Còn thẻ Visa Premium vPay bạn sử dụng được ngay sau khi đăng ký thành công tại nhà.

Nếu bạn không dùng thẻ vật lý thường xuyên thì việc phát hành thẻ ảo là cần thiết. Vì giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như không cần phải mang theo thẻ bên người. Chỉ cần cái điện thoại là đủ rồi.

Chỉ cần vài thao tác trên điện thoại, bạn có thể sỏ hữu chiếc thẻ phi vật lý Visa Premium vPay với ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất của ngân hàng Vietinbank. Với rất nhiều tính năng hoàn hảo giúp người dùng thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm online, thanh toán hóa đơn, rút tiền tại ATM… mà không cần đến quầy giao dịch.

Đặc biệt thẻ ghi nợ đầy tiện ích này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn thông tin ở mức tối đa nhất.

Chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa Premium vPay do VietinBank phát hành tại Việt Nam khi thanh toán trực tuyến tại các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam và nước ngoài sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho loại thẻ này từ sàn thương mại điện tử tuỳ theo từng thời điểm áp dụng.

Nội dung thời điểm áp dụng cụ thể cho từng sàn thương mại điện tử đến hết ngày 31/12/2021 ngay sau đây bạn có thể tham khảo, hiện nay ngân hàng chưa có chương trình cho năm mới.

Sàn thương mại điện tửNội dung chương trình khuyến mãi
Shoppe– Khách hàng được giảm 15% tối đa 150.000 VND cho hóa đơn chi tiêu từ 800.000 VND. – Ngân sách mỗi ngày là 15 triệu đồng, ngân sách không sử dụng hết trong ngày sẽ được cộng dồn sang ngày hợp lệ tiếp theo.
Lazada– Khách hàng được giảm 100.000 VND cho hóa đơn chi tiêu từ 500.000 VND – Ngân sách mỗi ngày là 5 triệu đồng, ngân sách không sử dụng hết trong ngày sẽ được cộng dồn sang ngày hợp lệ tiếp theo.
Tiki– Khách hàng được giảm 300.000 VND cho hóa đơn từ 3.000.000 VND hoặc giảm 1.000.000 VND cho hóa đơn từ 10.000.000 VND khi mua sắm các mặt hàng tại Tiki Pro và mặt hàng Điện thoại – Máy tính bảng trong thời gian CTKM – Mỗi Khách hàng được hưởng ưu đãi 1 lần/CTKM (khách hàng tính theo số thẻ GNQT). – Khách hàng mua sắm tại TikiPRO & mặt hàng Điện thoại – Máy tính bảng vẫn được hưởng ưu đãi giảm giá 15% tối đa 100.000 VND cho hóa đơn chi tiêu từ 500.000 VND.
SendoKhách hàng được giảm 150.000 VND cho hóa đơn chi tiêu từ 500.000 VND – Ngân sách mỗi ngày là 4,5 triệu đồng, ngân sách không sử dụng hết trong ngày sẽ được cộng dồn sang ngày hợp lệ tiếp theo.

Bên cạnh những ưu đãi dành riêng cho sàn TMĐT thì còn chương trình cũng khá hấp dẫn để bạn nên sỡ hữu chiếc thẻ này là hoàn tiền chi tiêu online cuối tuần lên tới 20% áp dụng với giao dịch đầu tiên trong mỗi tháng (tối đa 100.000 VND); với các giao dịch online tiếp theo trong tháng sẽ được hoàn 5% trên tổng hóa đơn. Hoàn tối đa 500.000 VND/tháng/khách hàng.

Riêng ưu đãi này bạn phải sỡ hữu chiếc thẻ ảo với đầu pin hợp lệ được quy định để áp dụng chương trình: 559463, 629212, 402649, 469374, 470570.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình ưu đãi khuyến mãi của thẻ phi vật lí Visa Premium vPay, khách hàng tham khảo trực tiếp tại https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB159137.

Mở thẻ Visa Premium vPay Vietinbank có tốn phí không

Đây là một loại thẻ rất đặc biệt, không mở trực tiếp tại ngân hàng, thời gian hoàn thành rất nhanh tại nhà hoàn toàn miễn phí. Khách hàng được miễn rất nhiều khoản phí khi sử dụng thẻ ảo này từ phí phát hành thẻ, phí quản lý và đến phí rút tiền bạn cũng không phải trả.

Trên đây là thông tin về thẻ Visa Premium vPay Vietinbank là gì? chúng tôi tìm hiểu giới thiệu, hy vọng bạn có thể sở hữu, tiếp cận nhanh chiếc thẻ phi vật lý đầy tính năng hấp dẫn này, để thực hiện các giao dịch ngân hàng online một cách tiện lợi nhất và được bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published.