Thẻ Agribank Màu Vàng Success Rút được bao nhiêu tiền?

Hiện rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM ngân hàng Agribank vẫn chưa hiểu rõ được những quy định, hạn mức, ưu đãi cho từng loại thẻ. Vậy thẻ ATM Agribank Màu Vàng Success rút được bao nhiêu tiền? Cùng Làm thẻ ngân hàng tìm hiểu chi tiết hơn ở bài viết sau đây.

Tìm hiểu thẻ ATM Agribank Màu Vàng Success

Thẻ Agribank Màu Vàng Success là thẻ gì?

Đây là sản phẩm thẻ ATM do ngân hàng nhà nước Việt Nam phát hành hạng vàng. Nó là thẻ thanh toán nội địa với chất lượng dịch vụ ưu tiên hơn các loại thẻ thông thường màu xanh.

PLUS-SUCCESS-agribank
Thẻ ATM Agribank màu vàng success

Thẻ ghi nợ nội địa –Success Plus của Agribank cho phép khách hàng cá nhân là chủ thẻ sử dụng trong phạm vi số dư tài khoản tiền gửi không kỳ hạn hoặc hạn mức thấu chi để thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ; rút tiền mặt tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc điểm ứng tiền mặt (ATM/EDC) trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Đặc điểm của thẻ

Đặc điểm riêng của thẻ Success Plus để người dùng có thể nhận diện nhanh chóng: Thẻ có màu vàng đậm, trên thẻ có gắng chip bên trái dưới logo, bên phải phía trên là dòng chữ ghi tên Plus Success, phía dưới góc phải có ký hiệu Napas.

Tính năng, tiện ích nổi bật

+ Dễ dàng thực hiện các giao dịch: Rút tiền, chuyển khoản, vấn tin số dư tài khoản, đổi PIN và in sao kê giao dịch (10 giao dịch gần nhất) tại 2.100 máy ATM và hàng nghìn EDC/POS tại quầy giao dịch của Agribank rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc;

+ Thuận tiện khi thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ tại tất cả các Đơn vị chấp nhận thẻ của Agribank và thanh toán trực tuyến qua Internet.

+ An toàn, nhanh chóng khi nộp tiền vào tài khoản qua EDC/POS tại quầy giao dịch;

+ Theo dõi biến động tài khoản mọi lúc, mọi nơi và quản lý chi tiêu thông minh với dịch vụ SMS Banking.

+ Được hưởng lãi suất không kỳ hạn trên số dư tài khoản tiền gửi thanh toán.

+ Hạn mức thấu chi tối đa lên đến 100 triệu đồng, thời hạn thấu chi tuỳ theo tình hình tài chính của bạn.

+ Thanh toán hóa đơn an toàn, thuận tiện tại ATM của Agribank. Với mức phí, lãi suất cạnh tranh, linh hoạt.

+ Tận hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn từ Agribank.

Thẻ Agribank Màu Vàng Success rút được nhiêu tiền?

Hạn mức rút tiền thẻ ATM màu vàng

👉Hạn mức rút tiền tại cây ATM Agribank

Rút tiền mặt tối đa 50.000.000 VNĐ/ngày, 5.000.000VNĐ/1 lần giao dịch

Chuyển khoản được 100.000.000VNĐ/ngày, 25.000.000VNĐ/giao dịch

Giao dịch internet: tối đa 300.000.000 VNĐ

rut-tien-tai-ATM-agribank
Thẻ Agribank màu vàng Rút tiền tại ATM tối đa bao nhiêu

👉Hạn mức rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác

Đối với thẻ thanh toán nội địa hạng vàng Agribank khi rút tiền tại ngân hàng khác với hạn mức tối đa trong một ngày cũng bằng hạng mức giao dịch tại ATM Agribank là 50.000.000VNĐ/ngày. Tuy nhiên bạn chỉ thực hiện rút được tối đa 3.000.000VNĐ/giao dịch.

👉Hạn mức rút tiền máy POS

Khi thực hiện các giao dịch thẻ ATM hạng vàng tại ATM với hạn mức quy định nên nếu cầu tiền nhiều hơn hạn mức thì bạn có thể thực hiện tại POS với hạn mức không hạn chế. Tuy nhiên với việc thực hiện tại máy POS sẽ chi trả một khoản phí tương đối nhỉnh hơn.

👉Hạn mức rút tiền tại quầy giao dịch

Hiện nay không riêng gì thẻ Agribank plus Success mà khách hàng sở hữu tất cả các sản phẩm thẻ của ngân hàng này đều có thể rút tiền không giới hạn mức tối đa khi thực hiện rút tiền tại quầy giao dịch

Phí rút tiền thẻ ATM Agribank Màu Vàng Success

Phí rút tiền tại cây ATM Agribank

Rút tiền mặt tại cây ATM đối với thẻ ghi nợ nội địa hạng vàng 1.000 VNĐ/Giao dịch, phí này chưa bảo gồm VAT.

Phí rút tiền tại cây ATM ngân hàng khác

Khi bạn thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM Agribank tại ngân hàng khác thì phải chịu với khoản phí cao hơn cụ thể:

+ Trong lãnh thổ Việt Nam: 3.000 VND/giao dịch, phí chưa bao gồm VAT

+ Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 40.000 VND/giao dịch, phí chưa bao gồm VAT

Biểu phí khác của thẻ ATM Agribank plus Success

Dịch vụMức phí (VNĐ, chưa bao gồm VAT)
Phí phát hành100.000
Phí thường niên50.000
Phí chuyển khoản cùng hệ thống Tại cây ATM Agribank0,03% số tiền giao dịch; Tối thiểu 3.000 VND/giao dịch; Tối đa 15.000 VND/giao dịch
Phí chuyển khoản liên ngân hàng Tại cây ATM Agribank0,05% số tiền giao dịch; Tối thiểu: 8.000 VND/giao dịch; Tối đa: 15.000 VND/giao dịch.
Chuyển khoản cùng hệ thống Agribank tại cây ATM của ngân hàng khácThẻ ghi nợ nội địa: 0,05% số tiền giao dịch; Tối thiểu 4.500 VND/giao dịch; Tối đa 15.000 VND/giao dịch.
Chuyển khoản liên ngân hàng tại cây ATM của ngân hàng khácThẻ ghi nợ nội địa: 0,06% số tiền giao dịch; Tối thiểu 10.000 VND/giao dịch; Tối đa 15.000 VND/giao dịch.
Kiểm tra số dư tài khoản tại cây ATM của AgribankMiễn phí nếu không in hóa đơn. 550 đồng/lần nếu có in hóa đơn.
Kiểm tra số dư tài khoản tại cây ATM của ngân hàng khácTrong lãnh thổ Việt Nam: 500 VND/giao dịch. Ngoài lãnh thổ Việt Nam: 8.000 VND/giao dịch.
Phí in sao kê800 VND/giao dịch.
Phí xác nhận theo đề nghị của khách hàng10.000 VNĐ/lần
Phí tra soát khiếu nại20.000 VNĐ/lần
Phí yêu cầu cáp lại mã pin10.000 VNĐ/lần
Phí mở khoá thẻ10.000 VNĐ/lần
Phí trả thẻ do máy ATM thu giữ tại ATM Agribank10.000 VNĐ/lần
Phí trả thẻ do máy ATM thu giữ tại ATM ngân hàng khác20.000 VNĐ/lần

Số dư tối thiểu của thẻ ATM Agribank màu vàng Success là bao nhiêu?

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Agribank là số tiền bắt buộc phải có trong tài khoản. Số tiền này phải được giữ ở mức cần thiết luôn luôn có để đảm thực hiện được các giao dịch tài chính từ thẻ. Số tiền này ngân hàng thu ngay khi lần đầu đăng ký mở thẻ.

Số dư tối thiểu là số dư bắt buộc chủ thẻ phải duy trì, hiện nay ngân hàng Agribank quy định số dư tối thiểu trong tài khoản thẻ ATM ghi nợ nội địa hạng vàng là 50.000 VNĐ.

Số dư tối thiểu không được phép sử dụng, thanh toán nhưng ngân hàng sẽ tính và trả lãi cho chủ thẻ vào ngày cuối tháng dựa trên số dư thực tế với lãi suất không kỳ hạn được quy định trong từng thời kỳ thanh toán. Tuy nhiên số dư tối thiểu được tính lãi phải từ 200.000VNĐ.

Cách rút được tiền Thẻ ATM Agribank khi vượt quá hạn mức quy định

Không chỉ ở ngân hàng Agribank mà với tất cả các ngân hàng, bạn không thể rút tiền quá hạn mức quy định trong một ngày. Tuy nhiên với việc này vẫn có cách giải quyết như sau:

+ Liên hệ trực tiếp ngân hàng để tiến hành các bước nâng hạn mức giao dịch trong ngày, nhưung với cách này bạn chỉ có thể rút thêm một số tiền trong hạn mức nhiều hơn thôi.

+ Để rút tiền không giới hạn, có thể rút hết số tiền trong thẻ trừ số sư tối thiểu quy định phải để lại, bạn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất cung cấp CCCD để rút tiền.

Xem thêm:

Qua bài viết trên, chúng tôi cập nhật thông tin thẻ Agribank màu vàng Success rút được bao nhiêu tiền? Mức phí khi rút tiền, huy vọng chủ thẻ có những thông tin bổ ích để thực hiện giao dịch hoàn tất an toàn với hạn mức quy định của thẻ và có thể rút được tiền nhiều hơn hạn mức quy định nếu cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *