Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Cho Học Sinh Online 2022

Hiện nay thẻ ATM ngân hàng Vietcombank rất thông hành và được rất nhiều đối tượng khách hàng chọn làm để mở thẻ nhất là đối với các đối tượng học sinh ngày nay cũng có nhu cầu và muốn tìm hiểu về Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Cho Học Sinh Online. Vậy thì hãy cùng Làm Thẻ Ngân Hàng tìm hiểu về cách làm ngay sau đây.

Làm Thẻ Vietcombank Cho Học Sinh Online được không

Làm thẻ Vietcombank cho học sinh online có thể thực hiện được. Tuy nhiên học sinh sẽ tùy vào từng cấp bậc sẽ có những độ tuổi khác nhau vì điều kiện của ngân hàng Vietcombank là nếu đủ tuổi thì mới có thể làm được thẻ Vietcombank, nếu không đủ tuổi thì thẻ ATM Vietcombank có thể mở đối với học sinh nhưng sẽ tùy vào từng loại thẻ được qui định.

Làm thẻ Vietcombank cho Học sinh online nếu như đối tượng làm thẻ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu cũng như điều kiện của ngân hàng Vietcombank thì sẽ được chấp nhận. Mọi người có thể tham khảo các điều kiện/ yêu cầu cần thiết khi làm thẻ Vietcombank cho Học Sinh online.

Phân biệt các loại thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank hiện nay có các loại thẻ khác nhau và có các chức năng, cách sử dụng cũng như đối tượng qui định có thể mở từng loại thẻ là khác nhau. Các loại thẻ ATM mà hiện nay Vietcombank đang phát hành bao gồm:

Thẻ ghi nợ Vietcombank

Thẻ ghi nợ Vietcombank là loại thẻ dành cho đối tượng trên 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi thì sẽ được phát hành thẻ phụ. Loại thẻ này cho phép người dùng thay thế cho các giao dịch tiền mặt, khách hàng sẽ giao dịch với số tiền mà họ nạp vào thẻ/ tài khoản

Hiện tại thẻ ghi nợ Vietcombank có 2 loại đó là thẻ ghi nợ nội địa được sử dụng trong nước và thẻ ghi nợ quốc tế được sử dụng trên toàn cầu tại những địa điểm có liên kết. Tuy nhiên với thẻ ghi nợ Vietcombank thì khách hàng cần lưu ý nếu khách hàng không nộp tiền vào thẻ thì không thể sử dụng được thẻ, ngoài ra nếu giao dịch cao hơn số tiền hiện có trong tài khoản ghi nợ Vietcombank cũng không thể thực hiện được

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là một loại thẻ yêu cầu người mở thẻ cần phải chứng minh thu nhập/ tài chính để có thể đảm bảo khả năng trả vì đây là loại thẻ chi tiêu trước trả tiền sau mà không cần phải nộp tiền vào tài khoản thì mới có thể sử dụng được.

Thời hạn mà bạn chi tiêu, giao dịch với thẻ tín dụng trong tháng sẽ cho phép bạn sử dụng trong tháng và thanh toán tại khoản tín dụng đã chi tiêu mà không tính lãi nếu trả trước 45 hoặc 50 ngày. Mức tiền tại thẻ tín dụng Vietcombank mà bạn có thể sử dụng sẽ tùy vào từng hạn mức khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu hạn mức cao thì bạn phải chứng minh được th nhập cao.

Điều kiện Làm Thẻ Vietcombank Cho Học Sinh Online

Đối với tầng lớp học sinh, sinh viên như hiện nay rất có nhu cầu về việc làm thẻ Vietcombank. Tuy nhiên mục điều kiện làm thẻ sẽ được qui định theo từng đối tượng học sinh ứng với từng độ tuổi khác nhau sẽ được phép làm thẻ Vietcombank. Mọi người có thể tham khảo qua điều kiện làm thẻ ngân hàng Vietcombank theo từng đối tượng học sinh, sinh viên dưới đây

Điều kiện Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank online cho học sinh:

Đối tượng học sinh sẽ là đối tượng hiện đang học cấp 3 tức là Trung Học Phổ Thông trở lại. Điều kiện để làm thẻ ngân hàng Vietcombank cho đối tượng học sinh ở độ tuổi này là:

+ Có thiết bị di động thông minh mới có thể làm thẻ ngân hàng Vietcombank online

+ Đối tượng học sinh phải trên 15 tuổi mới được làm thẻ ngân hàng Vietcombank

+ Nếu các đối tượng học sinh từ 6 đến 15 tuổi thì được mở thẻ trả trước, trường hợp 17 tuổi thì có thể mở thẻ ghi nợ (thẻ phụ) và phải có sự đồng ý của người giám hộ đi cùng được pháp luật qui định

+ Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài nếu như chứng minh được thời hạn cư trú còn lại (tối thiểu trên 12 tháng)

+ Đối tượng phải là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật

Điều kiện Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank cho sinh viên:

Đối tượng Sinh viên sẽ là đối tượng hiện đang học Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học và hầu hết đều có độ tuổi trên 18. Điều kiện để làm thẻ ATM Vietcombank cho đối tượng học sinh ở độ tuổi này là:

+ Có thiết bị di động thông minh mới có thể làm thẻ ngân hàng Vietcombank online

+ Phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/ CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+Đối tượng trên 18 tuổi có thể mở bất kỳ thẻ nào của Vietcombank (nếu muốn mở thẻ ghi nợ thì cần chứng minh thu nhập hàng tháng/ tài sản)

+ Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài nếu như chứng minh được thời hạn cư trú còn lại (tối thiểu trên 12 tháng)

+ Đối tượng phải là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật

Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank cho học sinh online

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank online trên điện thoại

Bước 1: Tải app VCB Digibank Về thiết bị di động có kết nối internet với số điện thoại là số đã đăng ký tài khoản ngân hàng Vietcombank trước đó (trường hợp bạn chưa có tài khoản ngân hàng Vietcombank thì cần phải đăng ký tài khoản Vietcombank trước khi muốn làm thẻ ngân hàng Vietcombank online trên điện thoại

Bước 2: Đăng ký tài khoản Vietcombank trực tuyến trên thiết bị điện thoại bằng cách cung cấp các thông tin mà hệ thống yêu cầu và chụp hình giấy tờ tùy thân 2 mặt cho thật rõ sau đó tiến hành đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietcombank online cho học sinh

Cach-Lam-The-Ngan-Hang-Vietcombank-cho-hoc-sinh-online
Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank cho học sinh online

Bước 3: Đăng ký mở thẻ ngân hàng Vietcombank bằng cách điền đầy đủ thông tin được yêu cầu => Đợi một thời gian để hệ thống thông báo hoàn tất làm thẻ ngân hàng Vietcombank online cho học sinh thành công được gửi đến

Bước 4: Kích hoạt thẻ Vietcombank tại cây ATM Vietcombank sau khi làm thẻ online từ 7 đến 10 ngày là nhận được

Làm thẻ ngân hàng Vietcombank online trực tuyến

Đối với ngân hàng Vietcombank thì khi làm thẻ online cho học sinh trực tuyến tức có nghĩa là làm thẻ Vietcombank online cho học sinh trên máy tính/laptop trực tuyến. Vậy thì để đăng ký thẻ ATM Vietcombank online trực tuyến cho học sinh thì bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website  vietcombank.com.vn/dangkythe/

Bước 2: Kích chọn loại thẻ muốn mở và click vào nút “Đăng ký mở thẻ”

kich-dang-ky-mo-the-de-lam-the-ngan-hang-vietcombank-cho-hoc-sinh-online
Click vào nút “Đăng ký mở thẻ”

Bước 3: Điền thông tin theo form đăng ký mở thẻ và ấn nút “Hoàn thành và gửi”

hoan-thanh-va-gui-dang-ky-mo-the-de-lam-the-ngan-hang-vietcombank-cho-hoc-sinh-online
Hoàn thành và gửi đăng ký mở thẻ

Bước 4: Ngân hàng sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn cách nộp hồ sơ và nhận thẻ

Hướng dẫn làm thẻ Vietcombank học sinh tại quầy

Ngoài việc làm thẻ Vietcombank online cho học sinh thì bạn cũng có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch Vietcombank để làm thẻ. Khi đi cần mang đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân hoặc cha mẹ đi cùng bảo lãnh (trường hợp mở tài khoản thanh toán quốc tế) đến quầy giao dịch và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gặp nhân viên yêu cầu hỗ trợ mở tài khoản thanh toán nội địa và điền thông tin vào tờ phiếu đăng ký phát hành thẻ => Xuất trình giấy tờ được yêu cầu bao gồm: Giấy chứng minh nhân dân/Hộ chiếu (mang theo bản chính để đối chiếu).

Bước 2: Nhân viên tiếp nhận yêu cầu và phát giấy yêu cầu mở thẻ thanh toán cho khách hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và nộp lại cho nhân viên

Bước 3: Nhân viên kiểm tra và xác nhận thông tin, nếu thông tin chính xác thì khách hàng sẽ được đồng ý mở thẻ. Nhân viên sẽ đưa phiếu cho khách hàng để hẹn ngày lấy thẻ

 Làm Thẻ Vietcombank Cho Học Sinh Online mất phí không

Đối với từng trường hợp thì khi người dùng làm thẻ Vietcombank cho Học sinh online có mất phí hay không thì sẽ tùy vào từng loại thẻ. Chẳng hạn như đối với một vài loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ có mức phí phát hành khác nhau.

Còn đối với các loại thẻ Vietcombank trả trước sẽ không mất phí khi làm thẻ Vietcombank cho học sinh online, tương tự như thẻ ghi nợ cũng không mất phí làm thẻ online nhưng cần phải có tối thiểu 50k phí duy trì

Làm Thẻ Vietcombank Cho Học Sinh Online bao lâu nhận được

Trường hợp nếu khách hàng tiến hành làm thẻ Vietcombank cho học sinh trực tiếp tại quầy giao dịch thì sau khi làm xong các thủ tục và được người giám hộ đồng ý và nộp đơn yêu cầu mở thẻ thì sẽ được nhân viên ngân hàng đón nhận. Bạn sẽ nhận được thẻ Vietcombank từ 7-10 ngày sau khi làm và bạn sẽ lấy thẻ chứng minh bằng cách đến tại điểm làm thẻ xuất trình CMND/ CCCD.

Tuy nhiên đối với việc làm thẻ Vietcombank online thì thời gian nhận được thẻ nếu bạn đăng ký phát hành thẻ phi vật lý thì sẽ nhận được thẻ ngay sau khi làm thẻ ngân hàng Vietcombank cho học sinh online. Tuy nhiên nếu đăng ký phát hành thẻ vật lý thì thời gian mà người làm thẻ có thể nhận được thẻ cũng tương tự như khi làm trực tiếp tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng chẳng hạn từ 7 -10 ngày.

Hi vong rằng thông qua các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp phía trên có thể giúp bạn nắm được các thông tin và nội dung cũng như giúp bạn giải đáp các thắc mắc về Cách Làm Thẻ Ngân Hàng Vietcombank Cho Học Sinh Online. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *