Cách Làm Thẻ ATM Vietinbank Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí 2022

Để làm thẻ ngân hàng Vietinbank thì người dùng cần mở tài khoản Vietinbank sau đó mới có thể tiếp tục làm thẻ ATM Vietinbank online. Hãy cùng Làm Thẻ Ngân Hàng tìm hiểu thêm về Cách Làm Thẻ ATM Vietinbank Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí ngay sau đây.

Làm thẻ ATM online là gì

Làm thẻ ATM online là việc người dùng tiến hành đăng ký cấp thẻ ATM nhưng thay vì phải di chuyển trực tiếp đến tại quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng thì khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký làm thẻ ATM online chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc laptop, máy tính, …vv có kết nối internet và đáp ứng các điều kiện đưa ra của ngân hàng mà bạn muốn làm thẻ ATM online.

Tuy nhiên việc làm thẻ ATM online hiện nay cũng sẽ tùy vào từng ngân hàng, đã có những ngân hàng hỗ trợ người dùng làm thẻ ATM online nhưng một số các ngân hàng thì vẫn chưa tích hợp chức năng này nên khi có nhu cầu bạn nên tìm hiểu kĩ xem hiện tại ngân hàng đó có đang cho phép làm thẻ ATM online hay không.

Lợi ích khi làm thẻ ATM online

Tất nhiên là việc làm thẻ ATM online sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với việc làm thẻ ATM trực tiếp tại quầy giao dịch nên các ngân hàng hiện nay mới triển khai cho người dùng, cu thể các lợi ích sẽ bao gồm:

+ Không cần phải di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch nhưng vẫn có thể làm thẻ ATM online

+ Có thể làm thẻ ATM ngoài giờ hành chính cuối tuần, ngày nghỉ lễ, ban đêm, …vv tại nhà (rất tiện đối với những bạn làm việc trong giờ hành chính không thể đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thẻ ATM trực tiếp)

+ Tiết kiệm thời gian (không phải đến trực tiếp ngân hàng bốc số => chờ đợi)

+ Một số ngân hàng hiện nay còn kèm theo các ưu đãi, voucher hoặc quà tặng khi làm thẻ ATM online, …vv

Mở thẻ ATM vietinbank online có an toàn không

Vietinbank là một ngân hàng nằm trong top 300 ngân hàng giá trị nhất thế giới và vào năm 2019 đã lọt top 20 doanh nghiệp có giá trị thương hiệu phát triển mạnh nhất, xếp thứ 8 cùng nhiều những giải thưởng uy tín khác. Vì thế nếu có thắc mắc liệu rằng việc mở thẻ ATM Vietinbank có an toàn hay không thì sẽ an tâm về ngân hàng vietinbank.

Mo-the-ATM-vietinbank-online-co-an-toan-khong
Mở thẻ ATM vietinbank online có an toàn không

Tuy nhiên việc mở thẻ ATM vietinbank online có an toàn không còn tùy thuộc vào cách thức thực hiện của mỗi cá nhân. Để mở thẻ ATM vietinbank online an toàn thì bạn cần phải mở tại đúng địa chỉ web của ngân hàng Vietinbank để tránh các trường hợp lừa đảo chiếm đoạt thông tin sau đó xâm nhập vào tài khoản của cá nhân.

Ngoài ra nếu mở thẻ ATM vietinbank online thông qua ứng dụng mobile Banking của ngân hàng vietinbank mà muốn an toàn thì mọi người nên tải ứng dụng tại kho ứng dụng của thiết bị và không nên tải ở những địa chỉ trên internet không đáng tin cậy.

=> Đối với những khách hàng mở thẻ ATM Vietinbank lần đầu nên phân vân không rõ rằng việc mở thẻ Vietinbank có an toàn về các thông tin bảo mật không thì chúng tôi xin trả lời rằng nếu tải app/ truy cập đúng web của Vietinbank thì thông tin của bạn sẽ được bảo mật an toàn tuyệt đối và khi làm thẻ ATM Vietinbank thì cần bạn xác thực CMND/ CCCD cùng các thông tin cá nhân.

Cách làm thẻ ATM vietinbank online nhận tại nhà

Làm thẻ ATM Vietinbank online cho người đã có tài khoản

Đối với nhóm khách hàng đã có tài khoản ngân hàng Vietinbank rồi thì khi có nhu cầu làm thẻ ATM Vietinbank online, mọi người hãy thực hiện như sau:

Bước 1: Download ứng dụng Vietinbank (iPAY) về thiết bị di động của bạn bằng cách vào kho ứng dụng tải về:

+ Nếu thiết bị di động có hệ điều hành iOS thì vào App store để tải => Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/vietinbank-ipay/id689963454

+ Nếu thiết bị di động có hệ điều hành Androi thì vào Ch Play để tải về => Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietinbank.ipay&hl=vi&gl=US

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank (iPAY) sau đó vào mục “Mở tài khoản” tiếp đến bạn điền số điện thoại của bạn đã đăng ký tài khoản Vietinbank lúc trước vào thì mã OTP sẽ được gửi về số đó

nhap-otp-de-lam-the-atm-vietinbank-online
Nhập mã OTP

Bước 3: Xác minh thông tin với giấy tờ tùy thân bằng cách chup ảnh 2 mặt CMND/CCCD theo như yêu cầu của hệ thống

Chup-anh-2-mat-giay-to-tuy-than-de-lam-the-atm-vietinbank-online
Chụp 2 mặt giấy tờ tùy thân

 (Lưu ý: Ảnh chụp không bị lóa, mất sáng, không bị che khuất. Không đeo kính hoặc khẩu trang trước khi chụp)

Bước 4: Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cũng như lựa chọn chi nhánh quản lý tài khoản sau đó nhấn đồng ý các điều khoản sau đó nhấn vào “Tôi đã hiểu”

Dien-chinh-xac-cac-thong-tin-de-lam-the-atm-vietinbank-online
Điền thông tin làm thẻ Vietinbank online

Bước 5: Chọn loại tài khoản và loại thẻ sau đó nhấn Tiếp tục

Chon-loai-tai-khoan-va-Chon-loai-the-ATM-vietinbank-de-dang-ky-online
Chọn loại tài khoản và Chọn loại thẻ ATM vietinbank để đăng ký online

Thông báo đăng ký thẻ ATM Vietinbank thành công sẽ được báo về hệ thống ứng dụng Vietinbank (iPAY)  trên thiết bị di động của bạn. Đến ngày hẹn nhận thẻ ATM Vietinbank thì bạn sẽ mang giấy tờ tùy thân đến tại quầy giao dịch/ chi nhánh ngân hàng để nhânh thẻ

Làm thẻ ATM Vietinbank online cho người chưa có tài khoản

Đối với những đối tượng khách hàng cần làm thẻ ATM Vietinbank online nhận tại nhà nhưng lại chưa có tài khoản tại ngân hàng Vietinbank, vậy thì người dùng cần phải đăng ký mở tài khoản Vietinbank sau đó mới có thể tiếp tục làm thẻ ATM Vietinbank online. Cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: Download ứng dụng Vietinbank (iPAY) về thiết bị di động của bạn bằng cách vào kho ứng dụng tải về, nếu thiết bị di động có hệ điều hành iOS thì vào App store để tải, trường hợp thiết bị di động có hệ điều hành Androi thì vào Ch Play để tải về.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng Vietinbank( iPAY) sau đó chọn mục mở tài khoản

Bước 3: Điền số điện thoại chính chủ của bạn đã đăng ký CMND/ CCCD vào để đăng ký mở tài khoản Vietinbank sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 4: Lúc này mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn vừa nhập vào, bạn hãy nhấn vào hoàn thành

Bước 5: Xác thực giấy tờ tùy thân bằng cách chụp 2 mặt giấy tờ cùng khuôn mặt của bạn theo yêu cầu của hệ thống sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin hệ thống yêu cầu cung cấp và nhấn tiếp tục sau đó chọn số tài khoản

(Lưu ý: Ảnh chụp không bị lóa, mất sáng, không bị che khuất. Không đeo kính hoặc khẩu trang trước khi chụp)

Sau khi đã mở tài khoản xong thì lúc này bạn đã có thể tiếp tục Làm Thẻ ATM Vietinbank Online bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 6: Chọn loại thẻ ATM Vietinbank mà bạn cần mở online, chọn thẻ vật lý hoặc phi vật lý (thẻ vật lý là thẻ sẽ gửi đến bạn và bạn sẽ dùng nó để rút tiền, quẹt thẻ thanh toán – thẻ phi vật lý sẽ tích hợp online, bạn sẽ rút tiền và thanh toán qua mã QR tại ứng dụng Vietinbank( iPAY)

Bước 7: Kiểm tra lại đầy đủ và chính xác các thông tin tại mục làm thẻ ATM Vietinbank sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 8: Khi đã làm thẻ ATM Vietinbank thành công thì số số tài khoản cùng mật khẩu sẽ gửi về SMS/ gmail thay vì thông tin này tích hợp trên bì thư nhận thẻ khi làm thẻ ATM Vietinbank tại quầy

Sau khi đã đăng ký thành công thẻ ATM Vietinbank thì bạn hãy di chuyển trực tiếp đến quầy giao dịch của  ngân hàng Vietinbank để nhận thẻ khi đến thời hạn nhận

Điều kiện và thủ tục làm thẻ ATM vietinbank online

Điều kiện làm thẻ ATM vietinbank online

Công dân có đủ năng lực hành vi dân sự

Độ tuổi từ 15 trở lên

Có CMND/ thẻ căn cước/ Hộ chiếu

Có nhu cầu làm thẻ ATM Vietinbank online

Đã có tài khoản tại ngân hàng vietinbank

Thủ tục mở thẻ ATM vietinbank online

Tương tự các ngân hàng khác, thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần:

+ 1 điện thoại Smartphone( Android từ 6.0 và iSO từ 9.0 trở lên)

+ Có kết nối với mạng 3G hoặc Wifi

+ CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu còn hiệu lực

Đặc biệt, đối với khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm một số giấy tờ liên quan đến đơn vị, doanh nghiệp của ban.

Làm thẻ ATM vietinbank online có mất phí không

Khi làm thẻ ATM vietinbank online thì khách hàng sẽ không mất phí. Tuy nhiên cũng tùy vào từng trường hợp khác nhau thì khách hàng sẽ không cần đóng phí hoặc có đóng phí khi làm thẻ ATM Vietinbank online. Tức là đối với nhóm khách hàng có nhu cầu làm thẻ ATM Vietinbank online nhưng lại chưa có một tài khoản nào tại ngân hàng Vietinbank cả nên cần phải mở tài khoản và mở tài khoản thì cần phải có tối thiểu 50.000 VND trong tài khoản.

Lam-the-ATM-vietinbank-online-co-mat-phi-khong
Làm thẻ ATM vietinbank online có mất phí không

Còn đối với trường hợp làm thẻ ATM Vietinbank online trong khi đã có tài khoản tại ngân hàng vietinbank rồi thì tùy vào từng loại thẻ sẽ có mức phí làm khác nhau. Tuy nhiên đối vơi loại thẻ ATM Vietinbank hỗ trợ làm online thì sẽ được miễn phí phát hành

Trong trường hợp đăng ký phát hành thẻ ATm Vietinbank tại ngân hàng thì các khoảng phí mà khách hàng cần đóng khi mở các loại thẻ như:

+ Thẻ ghi nợ nội địa – Thẻ chip contactless E-Partner: 45.454 VND

+ Thẻ ghi nợ nội địa – Thẻ chip contactless E-Partner Premium: 100.000 VND

+ Thẻ ghi nợ quốc tế – Thẻ Mastercard Platinum Sendo: 100.000 VND

+ Thẻ ghi nợ quốc tế – Thẻ Visa Debit Gold USD: 90.909 VND

+ Miễn phí Thẻ Mastercard Debit Platinum Khách hàng ưu tiên, Thẻ Visa Debit Gold Sakura (Tài khoản VND/USD), Thẻ Visa Debit Platinum Sống khỏe.

Mở thẻ ATM vietinbank online bao lâu nhận được

Nếu mở tài khoản ngân hàng Vietinbank thì chỉ cần tốn 5 phút thì người dùng đã có thể mở thành công tài khoản ngân hàng vietinbank và thực hiện các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền, …vv tuy nhiên đối với việc mở thẻ ATM Vietinbank online thì thời gian có thể nhận được thẻ ATM sẽ tùy vào hình thức mở thẻ là thẻ vật lý hay thẻ phi vật lý.

Trong trường hợp khách hàng mở thẻ vật lý thì thời gian có thể nhận được thẻ là từ 7 đến 14 ngày, còn nếu trong trường hợp khách hàng mở thẻ phi vật lý thì thời gian có thể nhận được thẻ là ngay sau khi hoàn thành việc mở thẻ phi vật lý Vietinbank thành công.

Cách kích hoạt thẻ ATM Vietinbank sau khi nhận được thẻ

Sau khi nhận được thẻ ATM Vietinbank thì bạn cần phải thực hiện thao tác kích hoạt thẻ, hiện nay có rất nhiều cách để kích hoạt nhưng nếu bạn có nhu cầu kích hoạt thẻ ATM Vietinbank online thì có thể thực hiện trên Vietinbank ipay như sau:

+ Truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay trên thiết bị điện thoại sau đó nhấn vào mục “Dịch vụ thẻ”

+ Tiếp đến bạn kích vào mục “Kích hoạt thẻ” thì sẽ có thông báo “Quý khách vui lòng xác nhận đã nhận được thẻ trước khi kích hoạt thẻ” sau đó nhấn vào “Xác nhận”

Lúc này thì bạn đã kích hoạt thẻ ATM Vietinbank online trên Vietinbank ipay thành công. Ngoài việc kích hoạt thẻ ATM Vietinbank online trên Vietinbank ipay thì cũng còn cách kích hoạt thẻ ATM Vietinbank khác thông qua cây ATM

Làm Thẻ ATM Vietinbank Online nhận thẻ ở đâu

Khi làm thẻ ATM Vietinbank online thì các đối tượng khách hàng sẽ nhận thẻ tại nơi mà người đó đăng nhận thẻ ATM Vietinbank online và cũng tùy vào từng loại thẻ. Nếu là loại thẻ ATM Vietinbank phi vật lý thì khách hàng sẽ nhận thẻ online trên ứng dụng Vietinbank ipay và các giao dịch với thẻ phi vật lý cũng được thực hiện trên ứng dụng Vietinbank iPay – trong trường hợp người dùng làm thẻ ATM Vietinbank vật lý thì sẽ nhận được thẻ tại ngân hàng.

Hi vọng rằng các thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trong bài viết trên có thể giúp mọi người nắm được các thông tin và giải đáp được các thắc mắc về vấn đề cách Làm Thẻ ATM Vietinbank Online Nhận Thẻ Tại Nhà Miễn Phí. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *